Horse on the meadow in the mountains

Web Hosting & Domain Hỗ Trợ

Với tình hình hiện tại, rất nhiều Hội Thánh Chúa trên thế giới cần website và các công cụ LiveStreaming. Các Servers của ThanhNienTinLanh.org vẫn còn dư rất nhiều resources, nên nếu Hội Thánh bạn, hoặc bạn cần 1 Web Hosting để thực hiện 1 Project cho Chúa, hãy contact mình để được hỗ trợ miễn phí. Chỉ cần phia dưới website hoặc project của bạn có liên kết về ThanhNienTinLanh.org là được.

Nếu bạn không cần hosting, nhưng cần giúp vì website có vấn đề hay problem về coding, cũng hay liên hệ mình. Sẽ giúp bạn debug và chỉnh sửa, hầu cho công việc Chúa sẽ tốt đẹp.

Về tình hình Live Streaming, các câu hỏi về thu âm, Youtube, hoặc hệ thông dây, camera, âm thanh, ánh sáng.. Nếu Hội Thánh bạn có câu hỏi, đừng ngần ngại hẹn mình qua Facebook, mình có thể Video Call và hướng dẫn bạn, hầu cho tất cả chúng ta đều có đủ thông tin để hầu việc Chúa tốt nhất trong thời gian này. Mình làm việc với Live Stream và Media Team đã từ lâu, nên ít nhiều cũng sẽ giúp được bạn phần nào.

Nếu bạn cảm thấy Hội Thánh nào cần, hãy chia sẽ link này cho họ.

Thông Tin Hosting
Web ServerLiteSpeed + Hosting Panel
PHP7.3 7.4 và 8.0
Dung Lượng / SpaceUnlimited
Băng Thông / BandwidthUnlimited
FTP Accounts500
Email (@yourdomain.com)500
ModRewriteYes
LSCacheYes
MemcachedYes
ReddisYes
Node.jsYes
Hosting PanelYes
SSH AccessNo
Domain / WebsiteUnlimited
Web SocketYes ( Contact )
Custom ResourcesYes ( Contact )
SSL / HTTPSYes, Miễn Phí

Về tốc độ đường truyền, thì mình không biết ở VN như thế nào, nhưng tại US & Canada thì đường truyền ổn định do đây là Server cá nhân của mình chứ không phải là Reseller hay Shared Web Hosting. Bạn có thể xem thử tốc độ load của website thanhnientinlanh.org

Đăng Ký WebHosting

Mình không cung cấp tên miền .com .net .org miễn phí. Giá tên miền này là $5 / mỗi năm chuyển qua Zelle hoặc Paypal cho mình.
Nên bạn cần phải có 1 tên miền trước khi đăng ký.

Nếu không cần tên miền thì bạn có thể chọn 1 tên nào đó .thanhnientinlanh.org / .vn.church / .vn.today
Ví dụ: hoithanhXYZ.vn.church hoặc hoithanhXYZ.thanhnientinlanh.org

DNS sẽ là:
ns1.thanhnientinlanh.org và ns2.thanhnientinlanh.org

Nếu không đổi DNS, thì bạn cần CNAME hoặc Ping churchserver.phpfastcache.com để lấy IP.

    Sau khi gửi, nếu vài giờ mà không thấy mình trả lời, thì đừng ngại nhắn mình trên Facebook, nhiều lúc email bị dính spambox.